Thông tin chi tiết

  • XI MẠ KẼM TRẮNG XANH

  • Lượt xem: 2263
  • Xi mạ kẽm trắng xanh là quá trình tạo ra lớp phủ trên bề mặt kim loại và đã qua hồ thụ động sẽ có màu xanh. Có khả năng chống mài mòn, nâng cao chất lượng và tính thẩm mỹ.
  • Thông tin sản phẩm

MẠ KẼM TRẮNG XANH LÀ GÌ?

   Xi mạ kẽm trắng xanh là quá trình tạo ra lớp phủ trên bề mặt kim loại và đã qua hồ thụ động sẽ có màu xanh. Có khả năng chống mài mòn, nâng cao chất lượng và tính thẩm mỹ.


VẬY TẠO SAO NÊN MẠ KẼM TRẮNG XANH?

   Lớp mạ kẽm trắng xanh được các ngành công nghiệp và các lĩnh vực khác đưa vào sử dụng trong việc bảo vệ bề mặt kim loại khỏi những tác động bên ngoài làm tổn hại đến kim loại và đảm bảo kim loại đã được mạ không bị ăn mòn, hư hỏng và biến dạng. Ngoài ra nó còn thích hợp để trang trí khi công việc có nhu cầu trong, vì vậy công nghệ mạ kẽm trắng xanh được ứng dụng rộng rãi phổ biến trong đời sống thực tế ngày nay.

QUY TRÌNH MẠ KẼM TRẮNG XANH:

1. Xử lý bề mặt vật liệu kim loại: Làm nhẵn và đánh bóng có thể bằng phương pháp gia công, tẩy sạch dầu mỡ bằng phương pháp hóa học hoặc điện hóa.

2. Tiếp theo ta tiến hành mạ lớp mạ kẽm: Cho vật liệu kim loại vào bể mạ có chứa dung dịch mạ kẽm.

3. Sau khi mạ kẽm xong ta thự hiện quá trình thụ động lớp mạ:  Ta cần phải thụ động trong  dung dịch crom để tạo thành lớp màng thụ động có tính ôn định cao và kín khít.  Để có lớp màng thụ động hợp chất crom phải là hóa trị 3, nó là thành phần chủ yếu tạo thành màng và không hòa tan trong nước. Còn điều đặc biệt crom hóa trị 3 có màu xanh khi hoàn thành quá trình lớp mạ kẽm xuất hiện màu trắng xanh hay con gọi kẽm trắng xanh.

4. Rửa sạch và sấy khô.

5. Kiểm tra lớp mạ: Xem lớp có bị lỗi như châm kim hoặc bị rỗ hay đọ dày có đạt đúng yêu cầu.

ỨNG DỤNG CỦA CÔNG NGHỆ MẠ KẼM TRẮNG XANH.

   Lớp mạ kẽm trắng xanh thường được các ngành công nghiệp và lĩnh vực khác ứng dụng trong việc bảo vệ kim loại sắt, thép, gang tránh bị ăn mòn trong môi trường không thuận lợi, ngoài ra còn thích hợp trong việc trang trí.

LỢI ÍCH CỦA KẼM TRẮNG XANH.

   Lớp mạ kẽm trắng xanh làm gia tăng khả năng chống mài mòn cao cũng như khả năng chống chịu các yếu tố trong môi trường bên ngoài.

    Ngoài ra, còn có gia tăng độ bền cứng và kéo dài thời gian sử dụng cho kim loại được  xi mạ kẽm trắng xanh, đặc biệt có tính thẩm mỹ thích hợp trong việc có yêu cầu trang trí.

XI MẠ KẼM TRẮNG XANH TẠI CÔNG TY VĨNH TÀI

 

Vì sao bạn nên chọn công ty xi mạ Vĩnh Tài chúng tôi là đơn vị xi mạ kẽm trắng xanh ?

Chúng tôi đảm bảo chất lượng nguyên vẹn sản phẩm và xi mạ kẽm trắng xanh  theo đúng yêu cầu của quý khách

Công ty chúng tôi sẽ giao sản phẩm theo đúng thời hạn đã thỏa thuận và sẽ vận chuyển đến tận địa điểm do quý khách hàng chỉ định.Cung cấp đào tạo kỹ thuật miễn phí, hướng dẫn và thông tin về các phụ kiện.

Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng về cách bảo trì, bảo dưỡng sẩn phẩm hay giải quyết các vấn đề kỹ thuật và chất lượng.

Công ty chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo và hỗ trợ kỹ thuật tận tình.

Lập tức chỉnh sửa nếu chưa đáp ứng yêu cầu và bảo hành sản phẩm theo đúng thời hạn

Tư vấn các dịch vụ cơ khí bạn quan tâm cũng như các máy móc có liên quan để bạn có một dây chuyền sản xuất hiện đại.

 Hy vọng bài viết trên chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu được rõ hơn về những ứng dụng khổng lồ từ công nghệ mạ xi mạ kẽm trắng xanh hóa vào rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Công ty xi mạ Vĩnh Tài là đơn vị chuyên nhận xi mạ xi mạ kẽm trắng xanh chất lượng theo yêu cầu của khách hàng.

Copyright © 2019 Cơ Khí Vĩnh Tài.
Hotline tư vấn: 0909 228 515
Zalo