Thông tin chi tiết

  • XI MẠ KẼM ĐEN

  • Lượt xem: 2920
  • Xi mạ kẽm đen là quá trình tạo lớp mạ màu đen phủ trên bền mặt kim loại, giúp tuổi thọ lâu dài và không bị bong tróc như sản phẩm được sơn. Nhằm bảo vệ sản phẩm không bị gỉ sét, hư hỏng trong quá trình sử dụng.

  • Thông tin sản phẩm

XI MẠ KẼM ĐEN LÀ GÌ?

  Xi mạ kẽm đen là quá trình tạo lớp mạ màu đen phủ trên bền mặt kim loại, giúp tuổi thọ lâu dài và không bị bong tróc như sản phẩm được sơn. Nhằm bảo vệ sản phẩm không bị gỉ sét, hư hỏng trong quá trình sử dụng

xi-ma-kem-den


VẬY TẠI SAO NÊN MẠ KẼM ĐEN?

  Công nghệ mạ kẽm đen được ứng dụng rộng rãi giúp bảo vệ cho các chi tiết máy, kim loại. Ngoài ra không chỉ tác dụng về cơ học mà còn tác dụng bảo vệ kim loại theo cơ chế anot bằng con đường điện hóa. Khi có hiện tượng bị ăn mòn, do kẽm có điện thế âm hơ nên sẽ tự tan ra nhằm bảo vệ cho kim loại được an toàn cho đên khi lớp mạ còn rất mỏng

xi-ma-kem-den


QUY TRÌNH XI MẠ KẼM ĐEN

1. Xử lý bền măt kim loại: làm nhẵn và bóng bằng phương pháp gia công như mài, mài vô tâm…

2. Tẩy dầu mỡ: ta dung dung dich kiềm làm sạch các bụi bẩn và dầu mỡ còn bám dính sau công đoạn gia công.

3. Rửa sạch: Trước khi tiến hành mạ vật liệu ta cần phải rửa sạch vật liệu với nước.

4. Tiến hành xi mạ kẽm đen: cũng tiến hành mạ điện, bề mặt kim loại được phủ một lớp mạ màu đen và trải qua công đoạn thụ động Crom.

Công đoạn thụ động Crom: Một lớp mạ kẽm thường là 8 micron được khử điện, sau khi lắng đọng và sự thục động màu đen được thực hiện trên lớp mạ kẽm. Sự thụ động giống như một sự chuyển đổi bền mặt và không có một lớp mạ nào được bổ sung.

xi-ma-kem-den

 

ỨNG DỤNG CỦA MẠ KẼM ĐEN

  Công nghệ mạ kẽm đen ứng dụng phổ biến rộng rãi trong công nghiệp ô tô. Với khả năng chống ăn mòn và lợi ích hữu hiệu nhất từ mạ kẽm vì nó có thể giúp những chi tiết được mạ trên phương tiện được lâu hơn và giả chi phí sửa chữa liên đến ăn mòn. Ngoài ra, công nghệ mạ kẽm đen còn được ứng dụng trong các công nghiệp và lĩnh vưc khác trong xã hội.

XI MẠ KẼM ĐEN TẠI CÔNG TY VĨNH TÀI

Vì sao bạn nên chọn công ty xi mạ Vĩnh Tài chúng tôi là đơn vị xi mạ kẽm đen ?

Chúng tôi đảm bảo chất lượng nguyên vẹn sản phẩm và xi mạ kẽm đen  theo đúng yêu cầu của quý khách

Công ty chúng tôi sẽ giao sản phẩm theo đúng thời hạn đã thỏa thuận và sẽ vận chuyển đến tận địa điểm do quý khách hàng chỉ định. Cung cấp đào tạo kỹ thuật miễn phí, hướng dẫn và thông tin về các phụ kiện.

Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng về cách bảo trì, bảo dưỡng sẩn phẩm hay giải quyết các vấn đề kỹ thuật và chất lượng.

Công ty chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo và hỗ trợ kỹ thuật tận tình.

Lập tức chỉnh sửa nếu chưa đáp ứng yêu cầu và bảo hành sản phẩm theo đúng thời hạn

Tư vấn các dịch vụ cơ khí bạn quan tâm cũng như các máy móc có liên quan để bạn có một dây chuyền sản xuất hiện đại.

 Hy vọng bài viết trên chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu được rõ hơn về những ứng dụng khổng lồ từ công nghệ mạ xi mạ kẽm đen hóa vào rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Công ty xi mạ Vĩnh Tài là đơn vị chuyên nhận xi mạ xi mạ kẽm đen chất lượng theo yêu cầu của khách hàng

Copyright © 2019 Cơ Khí Vĩnh Tài.
Hotline tư vấn: 0909 228 515
Zalo