Thông tin chi tiết

  • GIA CÔNG XY LANH THỦY LỰC 2

  • Lượt xem: 1396
  • Xi lanh thủy lực là một thiết bị truyền động trong một hệ thống truyền động thủy lực. Đây là thiết bị có vai trò chuyển đổi năng lượng thủy lực thành năng lượng cơ học. Động cơ thủy lực thực hiện chuyển động quay liên tục, trong khi xi lanh thủy lực thực hiện chuyển động tịnh tiến
  • Thông tin sản phẩm

XI LANH THỦY LỰC LÀ GÌ?

  Xi lanh thủy lực là một thiết bị truyền động trong một hệ thống truyền động thủy lực. Đây là thiết bị có vai trò chuyển đổi năng lượng thủy lực thành năng lượng cơ học. Động cơ thủy lực thực hiện chuyển động quay liên tục, trong khi xi lanh thủy lực thực hiện chuyển động tịnh tiến. Ngoài việc được sử dụng riêng lẻ, xi lanh thủy lực cũng có thể được sử dụng kết hợp từ hai hoặc nhiều hơn hoặc kết hợp với các cơ chế khác để thực hiện những chức năng đặc biệt khác. Xi lanh thủy lực có cấu trúc đơn giản, hoạt động đáng tin cậy, đã và đang được sử dụng rộng rãi trong hệ thống thủy lực của nhiều loại máy móc.

xi-lanh-thuy-luc
Gia công xi lanh thủy lực

QUY TRÌNH GIA CÔNG XY LANH THỦY LỰC.

1. Thiết kế bản vẽ: Đưa ra bản vẽ tổng thể của xi lanh với các như thông số kỹ thuật, kích thước lắp đặt, hành trình theo yêu cầu.Lập bản vẽ chi tiết cho từng bộ phận của xi lanh.

2. Gia công chế tạo: Công đoạn này còn tùy thuộc vào yêu cầu thiết kế và số lượng cụ thể, các chi tiết của xi lanh được hoàn thiện bằng các máy công cụ truyền thống hoặc máy CNC.

3. Kiểm tra sau khi gia công: Các chi tiết sau khi gia công đều được kiểm tra lại kích thước, dung sai, độ bóng,… một cách chính xác để có thể khắc phục hay loại trừ những chi tiết bị sai và hỏng, không đạt yêu cầu kĩ thuật.

4. Lắp ráp: Sản phẩm sau khi trải qua cộng đoạn gia công cần phải vệ sinh bằng hóa chất đặc biệt  phun dưới áp lực cao để loại bỏ các tạp chất bám trên bề mặt như bụi bẩn, dầu mỡ,.. Mỗi loại xi lanh đều được lắp ráp theo quy trình lắp cụ thể, và được thực hiện bởi các công nhân lành nghề

5. Thử tải lực: Sản phẩm sau khi lắp ráp được đem thử tải lực ở áp lực cao để kiểm tra xem có bị rò rỉ dầu phía trong và ngoài hay không để kịp thời khắc phục những lỗi đó.

6. Vệ sinh, sơn và đóng gói sản phẩm.

 Cần phải tẩy sạch dầu mỡ và tạo độ nhám trên bề mặt cần sơn,  áp dụng hệ thống phun sơn tĩnh điện. Sau đó tiến hành đóng gói và giao hàng.

xi-lanh-thuy-luc
Gia công xi lanh thủy lực

ỨNG DỤNG CỦA XY LANH THỦY LỰC

  Xi lanh thủy lực là 1 trong những thiết bị công nghiệp quan trọng nhất và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như máy móc công nghiệp, nông nghiệp, xe xây dựng, thiết bi hàng hải, xe cộ. Xi lanh thủy lực được coi là phương pháp hiệu quả trong việc đẩy, kéo, nâng và hạ.

GIA CÔNG XI LANH Ở ĐÂU UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Công ty Xi mạ Vĩnh Tài tự hào là một trong những đơn vị gia công cơ khí hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh và Bình Dương. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với những trang thiết bị, máy móc hiện đại, chúng tôi đảm bảo sẽ luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đáp đứng mọi yêu cầu của khách hàng.
Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết

 

Gia công xi lanh thủy lực
 

                         

 

Sản phẩm liên quan

GIA CÔNG XY LANH THỦY LỰC

Xy lanh thủy lực hay còn là tuyến tính động cơ thủy lực là một thiết bị cơ khí...
Copyright © 2019 Cơ Khí Vĩnh Tài.
Hotline tư vấn: 0909 228 515
Zalo