Thông tin chi tiết

  • GIA CÔNG CHẾ TẠO TRỤC ROLLER CÁC LOẠI

  • Lượt xem: 1532
  • Trục máy là một thanh kim loại có hình trụ tròn, có kích thước, đường kính khác nhau được gắn trong máy móc hoặc động cơ để sử dụng truyền chuyển động quay và mô-men xoắn từ điểm nay sang điểm khác. Có nhiều loại trục khác nhau như: trục cán, trục lô, trục vít,..
  • Thông tin sản phẩm

TRỤC MÁY LÀ GÌ

  Trục máy là một thanh kim loại có hình trụ tròn, có kích thước, đường kính khác nhau được gắn trong máy móc hoặc động cơ để sử dụng truyền chuyển động quay và mô-men xoắn từ điểm nay sang điểm khác. Có nhiều loại trục khác nhau như: trục cán, trục lô, trục vít,..   

Gia công trục các loại

                                      

CẤU TRÚC CỦA TRỤC MÁY

  Các trục máy thường bao gồm bộ phận quay, có chiều dài lớn hơn đường kính, bên ngoài có dạng hình trụ, bề mặt hình nón, lỗ khoan trong các sợi trục đông tâm và mặt cuối tương ứng.

QUY TRÌNH GIA CÔNG TRỤC   

gia-cong-truc
Gia công trục các loại

                                    

1. Thiết kế trục:

  - Tiếp nhận hoặc tự thiết kế bản vẽ với các nội dung  như thông số kỹ thuật, kích thước lắp đặt, hành trình theo yêu cầu.Lập bản vẽ chi tiết cho từng bộ phận của trục.

  - Phân tích số liệu, kích thước, vật liệu để tính giá gia công

  - Báo giá khách hàng

2. Gia công chế tạo:

  - Sau khi thống nhất về bản vẽ và giá cả, công ty tiến hành gia công trên máy CNC

3. Kiểm tra sau khi gia công:

  - Các chi tiết sau khi gia công đều được kiểm tra lại kích thước, dung sai, độ bóng,… một cách chính xác để có thể khắc phục hay loại trừ những chi tiết bị sai và hỏng, không đạt yêu cầu kĩ thuật.

4.Vệ sinh:

  - Sản phẩm sau khi trải qua cộng đoạn gia công cần phải vệ sinh bằng hóa chất đặc biệt  phun dưới áp lực cao để loại bỏ sạch các tạp chất còn bám như bụi bẩn, dầu mỡ,...

5. Thử tải lực:

  - Kiểm tra xem có bị rò rỉ dầu bên trong hay bên ngoài để kịp khắc phục những lỗi đó.

6. Đóng gói sản phẩm:

  - Đóng gói cẩn thận trước khi giao hàng.

ỨNG DỤNG CỦA TRỤC MÁY:

  - Trục máy được gắn trong máy móc, động cơ làm nhiệm vụ truyền chuyền động quay và mô-men xoắn từ điểm nay sang điểm khác

  - Biến đổi chuyển động tịnh tiến của piston thành chuyển động quay 

Gia công trục các loại

                                      

GIA CÔNG TRỤC MÁY Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG

  Công ty Xi mạ Vĩnh Tài chuyên nhận gia công các loại trục máy theo yêu cầu của quý khách hàng. Với việc ứng dụng máy móc, thiết bị hiện đại và công nghệ ngày càng tiên tiến, chúng tôi cam kết sản phẩm tạo ra luôn đạt chất lượng, thẩm mỹ và độ chính xác cao.

 

 

 

Copyright © 2019 Cơ Khí Vĩnh Tài.
Hotline tư vấn: 0909 228 515
Zalo