Thông tin chi tiết

  • GIA CÔNG CHẾ TẠO KHUÔN MẪU CÁC LOẠI

  • Lượt xem: 1214
  • Khuôn mẫu là khối rỗng có nhiệm vụ tạo ra các sản phẩm theo phương pháp định hình. Khuôn mẫu có thể làm từ nhiều vật liệu khác nhau, phổ biến nhất là nhôm, thép hợp kim và đồng
  • Thông tin sản phẩm

KHUÔN MẪU LÀ GÌ?

  Khuôn mẫu là khối rỗng có nhiệm vụ tạo ra các sản phẩm theo phương pháp định hình. Khuôn mẫu có thể làm từ nhiều vật liệu khác nhau, phổ biến nhất là nhôm, thép hợp kim và đồng. Chúng được sản xuất và sử dụng cho quy trình đúc hay ép một sản phẩm theo yêu cầu. Từ những khuôn mẫu sẵn có sẽ tạo ra những sản phẩm giống như vật mẫu, đảm bảo tính năng, công dụng và không làm mất đi tính hiệu quả của sản phẩm.  Kết cấu và kích thước của khuôn mẫu được thiết kế dựa vào kích thước, hình dáng, chất lượng của sản phẩm cần tạo ra. 

gia-cong-khuon-mau
Gia công khuôn mẫu - Xi mạ Vĩnh Tài

                               

QUY TRÌNH GIA CÔNG KHUÔN MẪU

Quy trình gia công cơ bản gồm các bước như sau:

1. Thiết kế khuôn mẫu

  - Tiếp nhận hoặc tự thiết kế khuôn mẫu, phân tích số liệu, kích thước, vật liệu để tính giá gia công

  - Báo giá khách hàng

2. Tiến hành gia công trên máy

  - Chọn chất liệu và tạo phôi

  - Dùng máy CNC phá thô

  - Sau đó đem đi nhiệt luyện

  - Tiến hành mài

  - CNC tinh

  - Cắt dây-xung điện

  - Đánh bóng, hàn

  - Lắp ráp khuôn

3. Kiểm tra chất lượng

  Sau khi các bước gia công hoàn thiện, khuôn sẽ được đem đi ép thử để kiểm tra chất lượng rồi mới giao  đến tay khách hàng. Nếu chưa đạt yêu cầu thì sẽ tiếp tục sữa chữa khuôn sao cho phù hợp.

4. Xác nhận và giao hàng

  Kết quả thử khuôn sẽ được gửi cho khách hàng cho đến khi họ chấp nhận sản phẩm, sau đó tiến hàng đóng gói giao khuôn hoàn chỉnh tới tay đối tác.      

gia-cong-khuon-mau
Gia công khuôn mẫu - Xi mạ Vĩnh Tài

ỨNG DỤNG CỦA KHUÔN MẪU

  Ngày nay ngành công nghiệp khuôn mẫu đang phát triển theo hướng tập trung đầu tư và phát triển công nghệ. Với khả năng tạo ra sản phẩm với số lượng lớn, rút ngăn thời gian cùng với tính ổn định cao,  làm cho các sản phẩm khuôn mẫu trở thành công cụ không thể thiếu trong rất nhiều ngành sản xuất công nghiệp hiện nay, từ các sản phẩm đồ gia dụng đến các sản phẩm hàng không và điện tử hiện đại.

  Các khuôn mẫu được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp để chế tạo các chi tiết. Các sản phẩm làm từ khuôn ép như: chi tiết kim loại trong ô tô, máy bay, thiết bị điện, điện tử, đồ tiêu dùng, đồ gỗ, các trang bị quân sự, sản phẩm y tế và nhiều loại sản phẩm khác.

ĐỊA CHỈ GIA CÔNG KHUÔN MẪU UY TÍN

  Công ty Xi mạ Vĩnh Tài chuyên nhận gia công khuôn mẫu theo yêu cầu của quý khách, sản phẩm hoàn thiện được sẽ được giao tận nơi nhanh chóng.

  Với việc ứng dụng máy móc, thiết bị hiện đại và công nghệ ngày càng tiên tiến, chúng tôi cam kết sản phẩm tạo ra không chỉ đạt chất lượng mà thẩm mỹ và độ chính xác cao.

  Hơn thế nữa, nhờ vào đội ngũ kỹ thuật viên và công nhân nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đã đảm bảo sự bền vững trong sản phẩm của công ty.

gi-cong-khuon-mau
Gia công khuôn mẫu - Xi mạ Vĩnh Tài

 

 

 

 

Copyright © 2019 Cơ Khí Vĩnh Tài.
Hotline tư vấn: 0909 228 515
Zalo